Yes! HOSTING

Best choice hosting service, who has sustained continued growth along 7 years with 8,000 customers' trust. Yes! Hosting - The Ultimate Answer of Web Presence.
  ลงทะเบียน
หน้าแรก วิธีการชำระเงิน แนะนำการใช้บริการ ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา
 
Yes! Hosting Clients 2010
 
 
 
คุณลักษณะพิเศษอันโดดเด่นที่ Yes! Hosting
"นำคุณสู่ประสบการณ์ที่แตกต่าง"

Yes! Hosting เป็นสัญลักษณ์ของบริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพ ที่ให้คุณรู้สึกวางใจโดยไม่ต้องเปรียบเทียบ เพราะเราเข้าใจความคาดหวังของลูกค้า ดังนั้นในทุกขั้นตอนตั้งแต่การติดตั้งระบบ จนถึงการทดสอบแอพพลิเคชั่นของเรา ได้รับการเอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน ด้วยมาตรฐานที่เข้มงวดจากทีมงานวิศวกร อีกทั้งนโยบายการลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับเสถียรภาพของระบบ โดยคัดสรรอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูงระดับ Enterprise มาใช้งานโดยเฉพาะ แม้ในรายละเอียดที่เล็กที่สุด ทำให้เรากล้ารับประกันคุณภาพและความคุ้มค่าในเงื่อนไขเดียวกันครอบคลุมทุกบริการ
 


Exclusive Features
   
Yes! Hosting Solution Packages เรามอบสิทธิพิเศษ
ฟรีค่าบริการจดโดเมนเนม (.com, .net, .info, .biz)
เมื่อชำราะค่าบริการเป็นรายปี
ฟรีค่าบริการติดตั้งและย้ายโฮสติ้ง
ฟรีค่าบริการติดตั้งแอพพลิเคชั่นโมดูล CMS ยอดนิยม
อาทิ Joomla! Drupal Membo phpBB WordPress XOOPS Moodle เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ
 
 
 
ระบบ Hi-Security Protection Defense
เพิ่มความมั่นใจปกป้องข้อมูลและอีเมล์

ด้วยระบบสแกนไวรัสสองชั้น ครอบคลุมในระดับเว็บไฟล์ และ attached Message Email ผสานการทำงานด้วยเทคโนโลยี Bayesian Spam Filtering กลั่นกรองอีเมล์ขยะไม่พึงประสงค์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งด้านความเร็วและความแม่นยำ
 
 
New Generation Dell™ PowerEdge™ Server
เพิ่มศักยภาพการทำงานระบบ ด้วยขุมพลังจาก Dell™ PowerEdge™ Server with Intel® Xeon® Quad Core กว่า 30 เครื่องให้คุณมั่นใจ พร้อมรับทุกสภาวะการทำงาน ที่ Yes! Hosting เราทำการปรับปรุงระบบฮาร์ดแวร์อยู่เสมอ เพื่อรองรับเทคโนโลยีและปริมาณการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่เพิ่มสูงขิ้น
 
 
 
Supreme Network Infrastructure
ให้คุณมั่นใจได้กับระบบเน็ตเวิร์คระดับ World Class

Yes! Hosting เราให้ความสำคัญกับระบบ Network เป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้ทุกๆ การติดต่อสามารถดำเนินการได้อย่างไร้ที่ติ ขจัดปัญหา Fault Tolerance และเพิ่มประสิทธิภาพด้วย Network Load Balancing & Redundant ด้วยอุปกรณ์ Cisco™ Catalyst 3750 Switch ที่ใช้เทคโนโลยี Layer3 IP Service จำนวน 3 เครื่อง StackWise เป็น Core Switch เข้ามาปรับปรุงประสิทธิภาพในระดับ Package Management

Excellent Backup Solution บริการใหม่ล่าสุด!
ข้อมูลของลูกค้าเป็นสิ่งที่มีค่าสูงสุด การสำรองข้อมูลเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราให้ความสำคัญอย่างที่สุด Yes! Hosting เราได้นำ Dell™ Equallogic™ iSCSI Network Storage มาใช้ทำการสำรองข้อมูลแก่้ลูกค้า เน้นประสิทธิภาพและความเร็ว โดยไม่ให้มีผลกระทบต่อการทำงานเครื่องหลัก (No Server Downtime) ทั้งยังรองรับการทำงานแบบ High Availability และ Fail Over Technology อีกด้วย
 
 
 
Yes! F@x2Email Service ฟรีค่าบริการ
บริการพิเศษสุด! ให้คุณสามารรถรับแฟกซ์ผ่านอีเมล์ได้แล้ววันนี้ เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และช่วยลดค่าใช้จ่ายองค์กร ด้วยเทคโนโลยี World Class Hi-End Fax Board จาก Dialogic® Brooktrout® (16 Channels) รองรับแฟกซ์ได้มากถึง 16 คู่สาย ด้วยความเร็วที่เหนือกว่าเครื่องแฟกซ์ธรรมดา อีกทั้งให้ประสิทธิภาพและเสถียรภาพที่ดีที่สุดในโลก ดูรายละเีอียดเพิ่มเติม
 
 
 
World's Best Email Solutions for Life Style Trend บริการใหม่ล่าสุด!
ระบบอีเมล์โซลูชั่นส์ ที่เพียบพร้อมทุกฟังค์ชั่น ตอบรับทุกโจทย์สำหรับชีวิตในยุคปัจจุบันและอนาคต โดดเด่นด้วย Mobile Web Mail Interface รองรับการทำงาน iPhone, BlackBerry and other mobile phones's browser

Protocol support: SMTP / POP3 / IMAP / LDAP
 
 
สมัครใช้บริการ Hosting
 
 
 
 
 
MCPMCSDMCAD
 
 
 
     
 
หน้าแรก Windows Hosting Exclusive Features เกี่ยวกับเรา
วิธีการชำระเงิน Linux Hosting ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเรา
       
 
Yes! Hosting, บริษัท แอดวานซ์ อินเทลลิเจนซ์ บิสสิเนส ซิสเต็มส์ จำกัด
76 ซอยรองเมือง3 รองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 0-2611-5700 โทรสาร 0-2611-5702
All contents © copyright 2002-2010 Yes! Hosting. All rights reserved.