Yes! HOSTING

Best choice hosting service, who has sustained continued growth along 7 years with 8,000 customers' trust. Yes! Hosting - The Ultimate Answer of Web Presence.
  ลงทะเบียน
หน้าแรก วิธีการชำระเงิน แนะนำการใช้บริการ ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา
 
Yes! Hosting Guide Services
 
 
 
 
ยินดีต้อนรับสู่การใช้บริการ Yes! Hosting
 
ทำไมต้อง Yes! Hosting ?

จุดเริ่มต้นของการให้บริการเว็บโฮสติ้งของเราเกิดขึ้นจากการพัฒนาระบบเว็บแอพพลิเคชั่นให้แก่ลูกค้า แต่พบกับปัญหาทางเทคนิคหลายประการจากผู้ให้บริการ เราจึงมีความจำเป็นต้องติดตั้งระบบเว็บเซิร์ฟเวอร์ขึ้นมา โดยได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญด้านเน็ตเวิร์คและอินเตอร์เน็ตโฮสติ้งจากบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ เพื่อให้สามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้ในทุกๆโซลูชั่น

ซึ่ง ณ วันนี้ด้วยการดำเนินงานกว่า 7 ปีของการให้บริการด้านเว็บโฮสติ้ง เราได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราคือเว็บโฮสติ้งที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยลูกค้าใช้บริการกว่า 8000 รายทั้งภาครัฐ เอกชน และบุคคลทั่วไป ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากมาตรฐานการให้บริการและประสิทธิภาพของระบบที่เราได้พัฒนาขึ้น อันเป็นส่วนสำคัญที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้บอกต่อกันไป เรา Yes! Hosting มีความตั้งใจอย่างสูงที่จะเป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดและตรงใจลูกค้ามากที่สุดตลอดไป


ข้อดี 11 ประการของการใช้บริการกับ Yes! Hosting

1. เครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง และทันสมัย
Yes! Hosting ตระหนักดีว่า ระบบการทำงานที่มีคุณภาพต้องเริ่มต้นจากแหล่งกำเนิดที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น เราจึงคัดสรรและเจาะจงเลือกใช้เครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูง ที่เปี่ยมไปด้วยพลังและสามรถรองรับการใช้งานได้ทุกสภาวะเป็นพื้นฐาน

Designed for Windows Server Designed for Linux Server
 
2. ระบบเน็ตเวิร์คและดาต้าเซ็นเตอร์
ด้วยการออกแบบระบบอย่างเป็นมาตรฐาน และเป็นขั้นตอน โดยคำนึงถึงหลักประโยชน์ในการใช้งานสูงสุด (Optimization Performance) ระบบของเราจึงมีการทำงานแบบแยกส่วน ทั้ง ระบบไฟวอลล์, เว็บเซิร์ฟเวอร์, เมล์เซิร์ฟเวอร์ และระบบสำรองข้อมูล

สถานที่ติดตั้งเครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์ CAT-IDC (CAT INTERNET DATA CENTER)

Facilities and Securities Standard of Data Center

Maximum Bandwidth :
- International bandwidth (IIG) 830 Mbps
- Domestic bandwidth (NIX) 3 Gbps
Center of Internet Communication :
- Situated in CAT Telecom Tower on the same floor as both International Internet Gateway (IIG) and National Internet Exchange (NIX)
Guarantee 99.9% Availability (Guaranteed SLA at 99.9% with fully redundant network) :
- No Downtime in any service components with SLA (Service Level Agreement) at 99.9% to customer.
Comprehensive Network Security :
- Dual-firewall Architecture, first in hardware zone and second in software zone.
Comprehensive Physical Security :
- Close Circuit TV for monitoring people passing IDC entrance with Access Control both of Proximity and Fingerprint.
- Fire extinguishing system with VESDA (Very Early Smoke Detector Apparatus) censor.
Full efficiency of power and air cooling systems :
- Two sources of public utility electricity to CAT Telecom Tower both from Sipraya Power plant (600 A) and Surawong Power Plant (300 A)
- Inner power supply backup (UPS) and Generator equipment.
Air Cooling System :
- Average temperature in server storing room are 15-20 celsius degree with underground cool air supply and humidity control at 50%.
24x7 Service (Closely and professional support all 24 hours from technical staffs)


99.9% UpTime Guaranteed
Yes! Hosting ให้ความมั่นใจกับลูกค้าด้วยการรับประกัน 99.9% Uptime Guaranteed
หมายความว่าค่าเฉลี่ยสะสมในแต่ละเดือนของทั้งปี เราประมาณการปิดเพื่อปรับปรุงระบบ (To install software updates, security patches, and to carry out other server and network health practices) ได้ไม่เกิน 43.2 นาที/เดือนโดยเฉลี่ย ซึ่งโดยปกติเราจะทำการปรับปรุงตามกำหนดการที่แน่นอน อันเป็นหลักประกันในความน่าเชื่อถือของระบบ โดยทุกครั้งจะมีการประกาศแจ้งให้ผู้ใช้บริการรับทราบทั่วกัน ระยะเวลาจะอยู่ระหว่าง 23.00 น. - 3.00 น. ของวันศุกร์หรือวันเสาร์

อนึ่งการรับรอง 99.9% Uptime Gauranteed แก่ผู้ใช้บริการของเรา เนื่องจากเรามั่นใจในการประสิทธิภาพเครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์ ระบบเน็ตเวิร์ค และความรวดเร็วในการป้องกันและแก้ไขปัญหาของทีมงานก่อนเกิดภาวะฉุกเฉิน

3. การจัดการด้าน Network Traffic
ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาซอฟแวร์และระบบเน็ตเวิร์คของบริษัท เราจึงได้พัฒนาและใช้เครื่องมือ (Network tools) ที่มีสามารถควบคุมสมดุลย์ของทรัพยากรระบบ (Load Balancing) ของเครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์ โดยสามารถกำหนดแบรนวิดธ์ที่ถูกจ่ายให้แต่ละโดเมนได้เท่าๆกัน เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เกิดปัญหาความล่าช้าในการใช้งาน (Fault Tolerances) ที่จะส่งผลให้กับโดเมนอื่นๆที่ใช้งานบนเครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน เราจึงมั่นใจและเปิดให้บริการ การโอนถ่ายข้อมูลแบบไม่จำกัด (Unlimited Data Transfer) เฉพาะลูกค้าที่ใช้งานบนระบบปฏิบัติการแบบ WINDOWS SERVER เท่านั้น


4. ระบบคอนโทรลพาเนลสมบูรณ์แบบ
ํด้วยพื้นฐานธุรกิจหลักของบริษัทคือ Software House กว่า 2 ปีที่ Yes! Hosting เราได้ริเริ่มสร้างต้นแบบและพัฒนาระบบ Control Panel ขึ้นมารับรองลูกค้า ปัจจุบันเราได้ระบบคอนโทรลพาแนลที่สามารถจัดการได้ทั้งเว็บไซต์, ระบบฐานข้อมูล, โดเมน, อีเมล์, รายงานการใช้งานระบบ พร้อมฟังก์ชันพิเศษสำหรับจัดการ DNS ได้เอง, สร้าง Custom Error Page, Virtual Directory และรายงานผลสถิติของผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ดูง่าย เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้เข้าชมเว็บไซต์ และเป็นข้อมูลสำคัญเพื่อกิจกรรมทางการตลาด อีกทั้งยังสามารถรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux

5. ระบบอีเมล์ และเว็บเมล์คุณภาพสูง
ระบบเว็บเมล์ที่คุ้นเคยและใช้งานง่าย พร้อมฟังก์ชันต่างๆ มากมายทั้ง Forward Mail, Auto Response, Calendar, Address Book และ Instant Messanger เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันอีเมล์มาตราฐาน สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเมนูผู้ใช้ถึง 26 ภาษา (User's Interface) รวมทั้งภาษาไทย สนับสนุนการใช้งานบน Mobile browser ทุกประเิภท และนวัตกรรมล่าสุดรองรับระบบ Push Mail for BlackBerry

6. ระบบป้องกันไวรัสและอีเมล์ขยะชั้นเยี่ยม
ไวรัสคอมพิวเตอร์ ปัญหาที่ทำให้องค์กรต่างๆ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เพื่อป้องกันและกำจัดอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอีเมล์ ซึ่งถือเป็นแหล่งแพร่ไวรัสคอมพิวเตอร์ที่นับว่ารวดเร็วและง่ายที่สุด ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของระบบอีเมล์ เราได้ทำการติดตั้งระบบตรวจจับไวรัส และกำจัดไวรัสออกจากอีเมล์ทุกฉบับก่อนจะเข้าถึงองค์กรของคุณ

ระบบป้องกันอีเมล์ขยะ (Spam Filter) ป้องกัน MailBox ของคุณ ที่เต็มไปด้วยอีเมล์ไม่พึงประสงค์ ด้วยวิธีการป้องกันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และระบบอัจฉริยะที่จะคอยแยกอีเมล์ของคุณออกจากอีเมล์ขยะ

7. ฟรีโดเมนเนมตลอดอายุการใช้งาน
กว่า 5 ปีที่เราเป็นผู้ให้บริการรายแรกๆ ในเมืองไทยที่ให้ฟรีโดเมนเนมสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการโฮสติ้งอยู่กับเรา ด้วยความซื่อสัตย์ และความยุติธรรมในด้านราคาแก่ลูกค้า

8. บุคคลากร ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ด้านโฮสติ้งกว่า 7 ปี และการพัฒนาซอฟท์แวร์กว่า 14 ปี
ด้วยความพร้อมของบุคคลากร และทีมวิศวกรด้านคอมพิวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาซอฟแวร์และระบบเน็ทเวิร์ค นำความรู้เชิงลึกอย่างแท้จริงมาใช้ในการพัฒนาระบบที่มีแบบแผนเป็นขั้นตอน ทั้งการติดตั้ง แก้ไขปัญหา การอัพเกรด ตรวจสอบและคอยดูแลระบบ เพื่อให้คุณมั่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

9. การบริการหลังการขาย
ทาง Yes! Hosting มีรูปแบบการให้บริการและโปรโมชั่นส่งเสริมอยู่เสมอ โดยสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ได้กำหนดขึ้นเหล่านี้จะส่งผลให้สมาชิกผู้ใช้บริการเดิมของเรา ยังได้รับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน ซึ่งทางบริษัทฯ จะนำเสนอบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้สมาชิกผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุด

10. การบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์
เราได้ตระหนักถึงความสำคัญต่อการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือเรื่องใหญ่ เพื่อให้การจัดการงานบริการมีประสิทธิภาพที่รวดเร็ว อีกทั้งการรักษาประวัติข้อมูลลูกค้่าให้ถูกต้องเสมอ ทางบริษัทจึงได้นำระบบ CRM (Customer Relation Management) มาใช้ในการบริหารงาน เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานด้านการรับรองลูกค้าเป็นเวลาแล้วกว่า 4 ปี ทำให้เรามีประสบการณ์และเข้าใจปัญหาของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

ดูรายละเอียดคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติม (Exclusive Features)

11. เปิดให้บริการ 24/7 เพิ่มความสะดวกในการติดต่อและแจ้งปัญหาขัดข้อง
Yes! Hosting ให้บริการ Call Certer ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หรือแจ้งปัญหาผ่านทางอีเมล์ support@yes-hosting.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกันการเลือกใช้บริการ

ระบบเว็บโฮสติ้งของเราได้ออกแบบระบบ โดยจะแบ่งประเภทการให้บริการตามลักษณะเทคโนโลยีของระบบปฏิบัติการ ดังนี้

1. WINDOWS SERVER

บริการเว็บโฮสติ้ง ในรูปแบบ Windows Platform ให้บริการด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีระบบปฎิบัติการเป็น
Microsoft Windows Server 2008 เหมาะสำหรับ เว็บไซต์ที่เพิ่งเริ่มต้นไป จนถึงเว็บไซต์ที่มีขนาดใหญ่
ที่ต้องการเครื่องสมรรถนะสูง พร้อมระบบการจัดการคุณภาพ ครอบคลุมการใช้งานภาษา ASP, PHP, HTML และ CGI

ซึ่งรูปแบบการให้บริการจะแบ่งย่อยออกได้ 2 ระบบ ตามลักษณะเทคโนโลยีรองรับการใช้งาน
ทั้งนี้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดของระบบ ทั้งการจัดการและการอัพเกรดคอมโพเนนท์ของระบบ

ASP SERVER
เทคโนโลยีรองรับ :
ASP / ASP.NET / VB.NET / C#.NET / XML / ADO.NET / WEB SERVICE /
WAP ( .WML ) / HTML / CGI PERL 5.x / FrontPage Extension

PHP SERVER
เทคโนโลยีรองรับ :
PHP 5 + PEAR / PHPMyAdmin / WEB SERVICE /
WAP ( .WML ) / HTML / CGI PERL / FrontPage Extension

ค่าบริการในแต่ละแบบ จะขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่ใช้งาน (Disk Space) และฟังค์ชั่นพิเศษ โดยแบ่งออกเป็น 4 แบบ ดังนี้ข้อดีของการให้บริการ:
เครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่กว่า, มีความเสถียรภาพของระบบสูง, มีการปรับปรุงระบบ (Update) อย่างต่อเนื่อง,
สามารถควบคุม Traffic ของระบบได้ และให้บริการรองรับทุกภาษาใช้งาน

2. LINUX SERVER

ให้บริการ ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีระบบปฎิบัติการเป็น Linux ของUbuntuที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเรื่องความปลอดภัย
ความเสถียร และความเร็ว บริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพรูปแบบใหม่นี้ เหมาะสำหรับผู้จัดทำเว็บไซต์ที่ต้องการความคล่องตัวในการจัดการ
เว็บไซต์ อีเมล์ หรือเว็บแอพพลิเคชั่นต่างๆ โดยมุ่งเน้นพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก

ค่าบริการในแต่ละแบบ จะขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่ใช้งาน (Disk Space) และฟังค์ชั่นพิเศษ โดยแบ่งออกเป็น 4 แบบ ดังนี้ข้อดีของการให้บริการ:
มีค่าใช้จ่ายต่ำกว่าแบบ WINDOWS SERVER, ให้ปริมาณพื้นที่จำเก็บข้อมูลจำนวนมากข้อแนะนำเกี่ยวกับการสมัคร

การสมัครใช้บริการกับทาง Yes! Hosting ทำได้ง่ายๆ ขั้นแรกให้ท่านพิจารณาเลือกแพ็คเกจบริการที่ท่านต้องการให้ได้ก่อน จากนั้นเพียงท่านเลือก       ระบบช่วยเหลือ (Wizard) ของเราจะนำท่านสู่ขั้นตอนการสมัครใช้ทุกบริการของเราอย่างง่ายดายทุกขั้นตอน

*** ในกรณีที่ท่านไม่สามารถจองชื่อโดเมนที่ท่านต้องการได้ เรามีความยินดีและพร้อมให้คำปรึกษา
รวมทั้งการวิเคราะห์และช่วยค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมให้ท่านพิจารณาได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ***


ขั้นตอนการสมัครใช้บริการ

เมื่อท่านสมัครใช้บริการระบบช่วยเหลือ (Wizard) จะให้ท่านเลือกบริการที่ท่านต้องการ ดังต่อไปนี้

จดโดเมนใหม่พร้อมทั้งเช่าโฮสติ้ง หรือ ย้ายโฮสติ้งพร้อมต่ออายุโดเมน มีขั้นตอนดังนี้
1.ลงทะเบียน โดยเลือก จดโดเมนใหม่พร้อมทั้งเช่าโฮสติ้ง หรือ ย้ายโฮสติ้งพร้อมต่ออายุโดเมน( กรณีมีโปรโมชั่นจดโดเมนฟรี กรุณาเลือกข้อนี้ )
2.กรอกข้อมูลการใช้งาน, ประวัติส่วนตัว และรับหมายเลขอ้างอิง
3.ท่านทำการชำระเงิน
4.แจ้งยืนยันการชำระเงิน
5.ทางเจ้าหน้าที่จะจัดส่งอีเมล์แจ้งวิธีการใช้งานให้ท่านทราบ

** หากท่านต้องการให้ทางเราย้ายเว็บไซต์จากที่เดิมมาด้วย กรุณาแจ้ง User Name และ Password สำหรับ FTP ทางเราจะทำการย้ายให้ฟรี **

จดโดเมนหรือต่ออายุโดเมน เพียงอย่างเดียว มีขั้นตอนดังนี้
1.ลงทะเบียน โดยเลือก จดโดเมนหรือต่ออายุโดเมน เพียงอย่างเดียว
2.กรอกข้อมูลการใช้งาน, ประวัติส่วนตัว และรับหมายเลขอ้างอิง
3.ท่านทำการชำระเงิน
4.แจ้งยืนยันการชำระเงิน
5.ทางเจ้าหน้าที่จะจัดส่งอีเมล์แจ้งวิธีการใช้งานให้ท่านทราบ

ต้องการเช่าโฮสติ้ง เพียงอย่างเดียว มีขั้นตอนดังนี้
1.ลงทะเบียน โดยเลือก มีโดเมนอยู่แล้วต้องการเช่าโฮสติ้ง เพียงอย่างเดียว
2.กรอกข้อมูลการใช้งาน, ประวัติส่วนตัว และรับหมายเลขอ้างอิง
3.ท่านทำการชำระเงิน
4.แจ้งยืนยันการชำระเงิน
5.ทางเจ้าหน้าที่จะจัดส่งอีเมล์แจ้งวิธีการใช้งานให้ท่านทราบ

สำหรับลูกค้า Yes! Hosting ที่ต้องการต่ออายุโฮสติ้ง มีขั้นตอนดังนี้
1.ลงทะเบียน โดยเลือก ต้องการต่ออายุโฮสติ้ง (เฉพาะลูกค้า Yes! Hosting)
2.กรอกข้อมูลการใช้งาน, ประวัติส่วนตัว และรับหมายเลขอ้างอิง
3.ท่านทำการชำระเงิน
4.แจ้งยืนยันการชำระเงิน
5.ทางเจ้าหน้าที่จะจัดส่งอีเมล์แจ้งวิธีการใช้งานให้ท่านทราบ

การชำระเงิน
หลังจากตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อของท่านแล้ว จะส่งอีเมลตอบกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการชำระเงิน ท่านสามารถชำระได้ที่ธนาคาร หรือเครื่อง ATM และให้แฟกซ์หลักฐานการชำระเงิน โดยเขียน ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ และ ชื่อโดเมน มาที่ แฟกซ์ 02-611-5702 หรือยืนยันการชำระเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ เมื่อได้รับแฟกซ์หรือการยืนยันชำระเงินแล้ว บริษัทจะเปิดบริการให้ภายในวันที่โอนเงิน และทางบริษัทจะส่งรายละเอียดข้อมูลการใช้บริการ ค่าการติดตั้งต่างๆ รหัสผ่านการใช้งาน รวมถึงคู่มือการใช้งานให้ทางอีเมล์ไปอีกครั้ง ส่วนใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษีจะส่งให้ทางไปรษณีย์ลงทะเบียน

ข้อแนะนำอื่นๆ :

ค่าบริการจดโดเมน (.com/500 บาท/ปี , .co.th/1,000 บาท/ปี)
** กรณีใช้โฮสติ้งกับทางเรา ฟรีค่าจดโดเมน .com .net .org .biz .info เมื่อชำระค่าบริการเป็นรายปี **

ในกรณีที่ท่านต้องการย้ายชื่อโดเมนมาต่ออายุกับเรา สามารถทำได้ ก่อนโดเมนนั้นหมดอายุ 15 วัน และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากค่าต่ออายุโดเมน (.com/500 บาท/ปี , .co.th/1,000 บาท/ปี)

ถ้าท่านต้องการต่ออายุชื่อโดเมนกับเราพร้อมกับใช้บริการเว็บโฮสติ้ง
ลำดับแรกให้ตรวจเช็คว่าโดเมนของท่านมีสถานะถูกล๊อคอยู่ที่กับผู้ให้บริการเก่าหรือไม่ เช็คได้ที่ Yes! Whois ดูที่ Status และอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับผู้ให้บริการเก่าควรเป็นอีเมล์ที่มีอยู่จริงและสามารถใช้งานได้ หรือควรเปลี่ยนอีเมล์ให้เป็นของคุณโดยตรง เนื่องจากขั้นตอนการโอนย้าย ระบบจะส่งเมล์ยืนยันการย้ายไปที่อีเมล์นี้

กรณีการย้ายชื่อโดเมน
หลังจากทางตรวจสอบการชำระเงินแล้ว จะดำเนินการย้ายโดเมนให้ ในระหว่างดำเนินการจะมีอีเมล์ส่งไปยัง Administrator Contact ของโดเมน เพื่อให้ยืนยันการย้าย ให้คุณทำตามขั้นตอนที่แจ้งไว้ในอีเมล์ ซึ่งผู้ให้บริการแต่ละที่จะแตกต่างกันไป หรือในกรณีที่ท่านไม่สะดวก ท่านสามารถ Forward อีเมล์ดังกล่าวมาให้ทางเราดำเนินการให้ได้ โดยจะใช้ระยะเวลาประมาณ 7 วัน

สิ่งที่ควรตรวจสอบก่อนการทำการโอนย้ายโดเมนทุกครั้ง
- ให้ตรวจสอบว่าโดเมนยังไม่หมดอายุ และเหลือเวลาอย่างน้อย 15 วัน
- ให้ตรวจสอบความเป็นเจ้าของโดเมนของท่านเอง
- ให้ตรวจสอบอีเมล์ติดต่อต่างๆของโดเมนนั้น ว่าสามารถใช้งานได้
- ให้ตรวจสอบว่าสถานะของโดเมนที่ Yes! Whois ว่าสถานะโดเมนเป็น Active หากชื่อโดเมนนั้นมี Status: Registrar-Lock ให้แจ้งผู้จดชื่อโดเมนเพื่อทำการปลดล็อคโดเมนก่อน จากนั้นทาง Yes! Hosting จะทำการย้ายโดเมน (Domain Transfer) มาที่เรา โดยจะมีอีเมล์ยืนยันการย้ายโดเมนส่งไปที่ Administrator Contact ของชื่อโดเมนนั้น ซึ่งในกรณีนี้จะใช้ระยะเวลาประมาณ 7 วัน

เงื่อนไขสำคัญ: โดเมนที่ยังไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันการจดทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยจากทางบริษัทฯ ห้ามนำไปตีพิมพ์เผยแพร่ล่วงหน้า เนื่องจากอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อมูลค่าความเสียหาย กรณีเผยแพร่ก่อนได้รับการยืนยันจากทางบริษัทฯ
 
 
 
 
 
 
MCPMCSDMCAD
 
 
 
     
 
หน้าแรก Windows Hosting Exclusive Features เกี่ยวกับเรา
วิธีการชำระเงิน Linux Hosting ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเรา
       
 
Yes! Hosting, บริษัท แอดวานซ์ อินเทลลิเจนซ์ บิสสิเนส ซิสเต็มส์ จำกัด
76 ซอยรองเมือง3 รองเมือง ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 0-2611-5700 โทรสาร 0-2611-5702
All contents © copyright 2002-2010 Yes! Hosting. All rights reserved.